Giặt hấp áo dài cưới

Áo dài, một nét đẹp trang phục truyền thống đã thấm sâu vào dòng chảy thời trang của đất nước Việt Nam. Đã từ lâu từ thiếu nữ đến các cụ già điều đã coi áo dài như người bạn không thể thiếu của mình

 áo dài giúp họ cảm thấy hãnh diện thể hiện từng đường nét duyên dáng trên cơ thể mà thượng đế đã ưu ái mang đến cho người phụ nữ với áo dài mọi người bất kể nam hay nữ điều cảm nhận được hơi ấm của truyền thống, nát đặc trưng, niềm tự hào sáng tạo của dân tộc Việt Nam ngàn năm văn hiến.

giặt hấp áo dài

Áo dài là trang phục dành cho mọi lứa tuổi, nó đã trở thành trang phục chuẩn mực cho những dịp đặc biệt hoặc trang trọng như: ngày lễ quốc gia, ngày tết, lễ tốt nghiệp, những cuộc thi, đặc biệt là lễ cưới trọng đại áo dài góp phần tạo nên vẻ đẹp quyến rũ của cô dâu.

giặt hấp áo dài

Với công nghệ giặt hấp tiên tiến Giặt hấp áo cưới Ánh Dương có thể giặt hấp được các loại áo dài làm từ những chất liệu như: vải voan, ren, lụa tơ tằm, lụa tổng hợp, vải gấm,...và xử lý được các vết bẩn cứng đầu như: kẹo cao su, sáp nến, màu thực phẩm, nhựa đường, mực bút bi,...

Giặt hấp áo cưới ÁNH DƯƠNG mong muốn đem lại cho quý khách những chiếc áo dài sạch đẹp, không phai màu và luôn mới,hương thơm sang trọng.

Giặt hấp áo cưới ÁNH DƯƠNG

Giao nhận tận nơi 12 - 24h


Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  499
 • Tuần này:
  499
 • Tuần trước:
  707
 • Tháng trước:
  707
 • Tất cả:
  68170
Thông tin liên hệ


 B61/13 ĐHT26, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM
 0966 450 643 - 01673 901 254  -  Zalo, Viber         
 chucle100@gmail.com

 © Copyright 2017 www.giathapaocuoi.vn, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top